Hotline 0905 74 75 79

Tư vấn lắp đặt dàn karaoke hộ gia đình, phục vụ kinh doanh


Bạn đang có ý tưởng về việc kinh doanh phòng karaoke? Bạn đang muốn tìm mua cho mình dàn âm thanh phù hợp mà chưa biết đâu là lựa chọn tốt nhất? Nếu kiến thức về các thiết bị âm thanh của bạn còn hạn hẹp, 5 tiêu chí chọn dàn âm thanh kinh doanh karaoke cực chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu được thiết bị tốt nhất.

Thực tế, dàn karaoke giữ một vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của cả cửa hàng. Nếu như bạn lựa chọn một sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ. Điều này sẽ tạo ra những âm thanh không hề tốt. Từ đó, tất nhiên khách hàng cũng sẽ rời bỏ bạn mà đi. Ngược lại, với hệ thống âm thanh chất lượng cao, theo thời gian bạn không chỉ sẽ có những khách hàng mới mà còn xây dựng được cho mình đội ngũ khách hàng quen thuộc. Vậy làm thế nào để chọn dàn âm thanh kinh doanh karaoke tốt nhất?

lắp đặt dàn karaoke

1. Thiết kế nguyên bộ là lựa chọn hàng đầu

Thay vì mất thời gian tìm hiểu, chọn lựa từng bộ phận riêng biệt mà không chắc chắn về chất lượng. Tốt nhất là bạn hãy sắm ngay cho mình dàn âm thanh kinh doanh karaoke được lắp đặt sẵn. Thông thường, những bộ dàn này đã được nghiên cứu khá kỹ bởi nhiều bộ phận khác nhau, trong đó có các chuyên gia về âm thanh cũng như đội ngũ kỹ thuật viên. Do đó, chất lượng về âm thanh chắc chắn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

2. Điểm qua các thông số cơ bản

Dù đã lựa chọn cho mình dàn âm thanh kinh doanh karaoke được thiết kế nguyên bộ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào diện tích phòng hát mà bạn có thể có được nhiều lựa chọn khác nhau. Lúc này, cùng xem qua các thông số kỹ thuật trong từng bộ phận bạn nhé. Thông thường với những phòng nhỏ, diện tích dưới 20m vuông thì công suất dàn khoảng 100 – 120W/1 loa là phù hợp. Để có được thông tin cụ thể và chi tiết, bạn có thể liên hệ với cửa hàng cung cấp thiết bị để có sự tư vấn tốt hơn cả.

3. Vị trí loa

Cho dù bạn có được bộ dàn tốt, thế nhưng nếu vị trí đặt loa không phù hợp cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến chất lượng âm thanh. Tùy vào thiết kế phòng hát mà bạn nên để loa ở đằng trước, nhất là có sự vuông góc với phần tai của người hát. Điều này sẽ tạo ra âm thanh chân thực mà lại vô cùng sắc nét nên thường khách hàng vô cùng yêu thích.

4. Quan tâm đến micro và dây nối

Khi đầu tư dàn âm thanh kinh doanh karaoke, bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố micro và dây nối. Tại sao lại như vậy? Đây tưởng chừng như là yếu tố nhỏ nhưng lại tác động trực tiếp đến độ chân thực của giọng hát. Do đó, bạn nên lựa chọn cho cửa hàng của mình dây micro cũng như dây tín hiệu nối từ đầu DVD đến Ampli với lớp bọc kim sẽ là tốt nhất.

5.  Tham khảo và xin ý kiến tư vấn

Để đảm bảo có được những ý kiến trái chiều cũng như thông tin đa dạng trong việc chọn mua dàn âm thanh kinh doanh karaoke. Tốt nhất bạn hãy ghé thăm một số quán karaoke khác và xin tư vấn của chủ cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với những công ty kinh doanh về thiết bị âm thanh, karaoke để trình bày nhu cầu của bạn. Từ đó, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Trong thời gian qua, nhu cầu mua dàn karaoke để kinh doanh ngày một gia tăng. Đi đầu trong xu hướng ấy, điện tử Thuận Thành chính là một trong những địa chỉ tin cậy, chuyên tư vấn và cung cấp các thiết bị karaoke chuyên nghiệp, chất lượng cao dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên tận tình, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn điện tử Thuận Thành sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩn chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bảo hành đầu karaoke Hanet tại Đà Nẵng, sửa chữa các thiết bị liên quan giúp bạn sửa chữa kịp thời khi có nhu cầu.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã biết cách chọn được dàn âm thanh kinh doanh karaoke phù hợp nhất với nhu cầu của  mình. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua 0905747579 – 0979320075 để được tư vấn kịp thời.

Kết nối với chúng tôi