Hotline 0905 74 75 79

Bảo hành các sản phẩm Acnos tại Đà Nẵng


Nhắc đến Acnos, đây là một cái tên vô cùng nổi bật trong lĩnh vực cung cấp dòng âm thanh karaoke. Ngay từ khi ra đời, Acnos đã được mệnh danh là đối thủ nặng ký của những hãng có tên tuổi lớn như Arirang hay Hanet… nhờ chất lượng và mẫu mã đẹp. Vậy sau khi sở hữu trong tay một sản phẩm đến từ cái tên này, bạn đã biết đâu là nơi bảo hành chất lượng tại Đà Nẵng hay chưa?

 

Thực tế, khi có ý định mua bất cứ sản phẩm nào, người dùng cũng muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín, đi kèm chế độ bảo hành hấp dẫn. Trong trường hợp loa Acnos có vấn đề trong quá trình sử dụng, bạn có thể liên hệ với điện tử Thuận Thành để nhận về chính sách bảo hành như sau.

Bảo hành sản phẩm Acnos

1. Điều kiện bảo hành

- Các điều kiện bảo hành được thực hiện theo đúng quy định củ hãng Acnos

- Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành được in trên phiếu

- Phiếu bảo hành, tem bảo hành còn nguyên vẹn.

Bảo hành loa Acnos tại Đà Nẵng

2. Những trường hợp loa Acnos không được bảo hành

Cùng với những trường hợp phù hợp với điều kiện được bảo hành. Sản phẩm của bạn sẽ không được áp dụng chính sách này khi mắc phải các vấn đề sau đây:

- Sản phẩm đã sử dụng trong thời gian dài, quá thời hạn bảo hành in trên phiếu

- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị mất hay không còn nguyên vẹn. Ngoài ra, trường hợp tem bị rách, sửa đổi, bị mờ, thông tin sai lệch. Lúc này bạn cũng không được áp dụng chính sách bảo hành

- Trường hợp sản phẩm Acnos bị hỏng do cháy nổ, do thiên tai….

- Sản phẩm bị côn trùng cắn, xâm nhập, được bảo quản ở nơi ẩm thấp, không đảm bảo.

- Bạn cũng không được bảo hành sản phẩm khi chúng từng bị rơi, nứt, méo do va đập. Nếu lỗi phát sinh khi khách hàng vận chuyển, tự ý lắp đặt không đúng hướng dẫn, bạn cũng không được sử dụng dịch vụ bảo hành.

- Sản phẩm dính nước hoặc bị ướt do nước bởi một lý do nào đó

Về cơ bản, mỗi hãng sản xuất đều có những quy định cơ bản đối với chính sách đổi trả hay bảo hành sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm Acnos của bạn không nhận được bảo hành do vi phạm những yếu tố trên, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa của điện tử Thuận Thành. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình với công việc được giao, nhiệt tình với mọi khách hàng. Các lỗi cơ bản trên dòng sản phẩm Acnos sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ sửa tivi ở Đà Nẵng, phục vụ tại nhà với thái độ tận tình, chu đáo.

Kết nối với chúng tôi